Thang máng cáp giá rẻ tại NP Việt Nam có tốt, đảm bảo an toàn không?

Thang cáp có tên gọi khác là thang điện, người nước ngoài hay gọi là cable ladder. Thang cáp thường được sử dụng làm thang dẫn lắp đặt cáp điện ở các cơ sở hạ tầng quy mô lớn hay nhà máy, thủy điện…

Cũng như thang cáp có tiêu chuẩn 3m chiều dài, còn kích thước, kiểu dáng, màu sắc, độ dày tỉ lệ ra sao còn tùy thuộc theo việc đặt hàng của khách hàng. Vậy máng áp giá rẻ tại NP – Việt Nam có tốt không? Với giá như vậy có đảm bảo an toàn không?

Cách lựa chọn thang máng cáp điện tốt

Vì thang máng cáp điện được lắp đặt ở ngoài trời, ở công trình lớn trong suốt thời gian rất dài nên lựa chọn thang máng cáp điện thì cần cân nhắc mua thang máng cáp điện được sản xuất bằng vật liệu tốt, và có lớp sơn bên ngoài phù hợp với môi trường lắp đặt hệ thống thang máng cáp điện. Có các loại thang máng cáp có vật liệu khác nhau như:

- Thang máng cáp điện mạ kẽm nhúng nóng;

- Thang máng cáp điện không mạ kẽm;

- Thang máng cáp làm bằng thép;

- Thang máng cáp sơn tĩnh điện.

Các loại vật liệu thang máng cáp

Với những tiêu chí lựa chọn một máng áp điện tốt như trên thì Công ty TNHH Cơ điện NP đáp ứng các tiêu chí trên đều được đáp ứng với giá thành cực rẻ so với máng cáp điện trên thị trường hiện nay.

Tổng quan thang máng cáp điện giá rẻ của NP Việt Nam

Công ty TNHH Cơ điện NP Việt Nam chính là cơ sở sản xuất thang máng cáp điện giá rẻ nhất thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, với giá thành rẻ không đồng nghĩa với sản phẩm kém chất lượng. Công ty TNHH Cơ điện NP luôn hoạt động theo phương châm là đảm bảo tốt 2 yếu tố: chất lượng và giá cả.

Toàn bộ sản phẩm thang máng cáp điện của NP đều được sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại. Quá trình sản xuất khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo tuyệt đối,

Với đội ngũ nhân công của NP Việt Nam đều là người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và có chuyên môn cao. Từ khâu sản xuất đến khâu đóng gói, giao hàng đều được quản lý và giám sát một cách nghiêm ngặt.

Toàn bộ thang máng cáp điện của NP đều được bảo hành từ 12 - 36 tháng và được giao hàng, sửa chữa trong thời gian nhanh chóng nhất, tránh gây phiền phức cho khách hàng của NP.

Thang cáp mạ kẽm nhúng nóng của NP Việt Nam

Nếu có thắc mắc bạn có thể truy cập vào website http://thangmangapnp.com/ hoặc truy cập vào trang Fanpage https://www.facebook.com/npvietnam/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Nếu quý khách cần tư vấn hay có nhu cầu đặt mua thang máng cáp điện, hãy liên hệ với NP Việt Nam theo thông tin sau :

 CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN NP VIỆT NAM

1. Liên hệ trực tiếp tại website: www.thangmangcapnp.com
2. Liên hệ hotline/zalo để được tư vấn thêm và đặt hàng: 0974.326.412-0981.518.554
3. Gửi email đính kèm khối lượng đơn hàng hoặc mã sản phẩm cùng với nội dung yêu cầu.

Email: kinhdoanh@thangmangcapnp.com

> Kho Video về sản phẩm xem => tại đây

> Xem đầy đủ về hồ sơ năng lực của NP Việt Nam và các dự án đã triển khai => tại đây

> Xem ngay Bảng giá thang cáp và phụ kiện sơn tĩnh điện 2022 => tại đây

> Có thể bạn quan tâm:

0974326412