So sánh thang cáp sơn tĩnh điện và thang cáp mạ kẽm nhúng nóng

Những so sánh dưới đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về hai sản phẩm thang cáp sơn tĩnh điện và thang cáp mạ kẽm nhúng nóng cũng như đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất cho công trình của mình. Cùng theo dõi nhé!

Thang cáp sơn tĩnh điệnthang cáp mạ kẽm nhúng nóng là hai sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong việc bảo quản hệ thống điện của các công trình xây dựng. Tùy vào mục đích sử dụng, điều kiện môi trường,… mà các nhà đầu tư sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp để tối đa hóa hiệu suất, chi phí cũng như tuổi thọ. Bài viết này hãy cùng Cơ Điện NP Việt Nam so sánh xem hai loại thang cáp này có gì khác nhau nhé!

Thang cáp sơn tĩnh điện và thang cáp mạ kẽm nhúng nóng

Thang cáp sơn tĩnh điện và thang cáp mạ kẽm nhúng nóng

So sánh thang cáp sơn tĩnh điện và thang mạ kẽm nhúng nóng

Những so sánh dưới đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về hai sản phẩm cũng như đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất cho công trình của mình. Cùng theo dõi nhé!

Về thang cáp sơn tĩnh điện

Thang cáp sơn tĩnh điện là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống điện tại các nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà,… Các sản phẩm thang máng cáp sơn tĩnh điện được sản xuất dựa trên những công nghệ tiên tiến hàng đầu. Sau đó được xử lý bề mặt và phủ lớp sơn tĩnh điện chống ăn mòn trước khi giao cho khách hàng.

  • Điều kiện sử dụng: Các sản phẩm thang cáp điện được thiết kế chuyên dụng cho các nhà máy, xí nghiệp, các nhà xưởng hay trạm điện, trạm biến áp,… Khách hàng nên sử dụng loại thang cáp này ở những khu vực ít chịu tác động của môi trường.
  • Công dụng: Thang cáp có chức năng chính là bao bọc và bảo vệ toàn bộ hệ thống dây điện của công trình. Việc sử dụng thang cáp điện sơn tĩnh điện sẽ giúp hệ thống đường điện của các công trình trở nên gọn gàng và an toàn hơn.
  • Ưu điểm: Có khả năng lắp ghép giữa các chi tiết một cách linh hoạt, nên rất dễ thi công lắp đặt. Kết cấu vững chắc đem lại khả năng bảo vệ cao.

Thang cáp sơn tĩnh điện được ứng dụng nhiều trong các công trình

Thang cáp sơn tĩnh điện được ứng dụng nhiều trong các công trình

Về thang cáp mạ kẽm nhúng nóng

Thang cáp mạ kẽm nhúng nóng là sản phẩm được dùng chủ yếu cho các công trình ngoài trời. Thang cáp đã qua xử lý bề mặt được áp dụng công nghệ tráng kẽm lên toàn bộ bề mặt để bảo vệ và tăng tuổi thọ sản phẩm.  

  • Điều kiện sử dụng: Thang cáp mạ kẽm nhúng nóng thường được sử dụng cho các công trình ngoài trời hoặc tiếp xúc với những môi trường ẩm ướt hay có tính ăn mòn cao.
  • Công dụng: Thang cáp mạ kẽm nhúng nóng có công dụng bảo vệ các đường dây khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài.
  • Ưu điểm: Kết cấu vững chắc, tính thẩm mỹ cao. Có khả năng chống ăn mòn, chống oxi hóa hiệu quả.

Thang cáp mạ kẽm nhúng nóng có tính thẩm mỹ cao

Thang cáp mạ kẽm nhúng nóng có tính thẩm mỹ cao

Hy vọng với bài viết này, Cơ Điện NP Việt Nam đã giúp bạn hiểu rõ hơn về 2 sản phẩm thang cáp cũng như đưa ra được lựa chọn phù hợp với yêu cầu của mình.

Nếu quý khách cần tư vấn hay có nhu cầu đặt mua thang cápmáng cáp chất lượng giá rẻ, hãy liên hệ với Cơ Điện NP Việt Nam theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN NP VIỆT NAM

Trụ sở : Xã Bình Phú – Huyện Thạch Thất – TP Hà Nội.

Nhà Máy Sản Xuất : Khu Công Nghiệp Phùng Xá, Thạch Thất, Thành Phố Hà Nội.

Hotline: 0981.518.554 -  0924.330.456 - 0974. 326.412

Email: npvietnam26@gmail.com

Facebook: Thang Máng Cáp NP Việt Nam

 

0974326412