Thang cáp sơn tĩnh điện - Những lưu ý khi lựa chọn thang máng cáp

Thang cáp sơn tĩnh điện là sản phẩm được các nhà thầu ưu tiên sử dụng nhiều nhất trong các loại thang cáp hiện nay.

Tại sao lại như vậy? Để lựa chọn loại thang cáp phù hợp cần những tiêu chí nào? NP Việt Nam sẽ giúp quý khách hàng giải quyết những thắc mắc trên nhé

Thang cáp sơn tĩnh điện là sản phẩm được các nhà thầu ưu tiên sử dụng nhiều nhất trong các loại thang cáp hiện nay. Tại sao lại như vậy? Để lựa chọn loại thang cáp phù hợp cần những tiêu chí nào? NP Việt Nam sẽ giúp quý khách hàng giải quyết những thắc mắc trên nhé!

Thi công thang cáp sơn tĩnh điện NP Việt Nam

Thang cáp sơn tĩnh điện được nhà thầu ưu tiên sử dụng hơn cả trong các loại thang cáp điện

Thang cáp sơn tĩnh điện – Lựa chọn hàng đầu của nhà thầu

Thang cáp sơn tĩnh điện được sử dụng khi lắp đặt và bảo vệ các loại dây, cáp điện hoặc cáp tín hiệu. Đây là sản phẩm được gia công từ thép nhập khẩu. Sau đó, thực hiện sơn tĩnh điện nhằm giúp gia tăng khả năng chống gỉ, và tính thẩm mỹ cho công trình.

Phân xưởng sơn thang cáp điện NP Việt Nam

Phân xưởng sơn thang cáp điện NP Việt Nam

Thang cáp gia công sơn tĩnh điện được sử dụng nhiều hơn loại thang cáp mạ kẽm thường và thang cáp mạ kẽm nhúng nóng. Lý do chủ yếu là bởi nó có khả năng chống lại các yếu tố môi trường bên ngoài có thể gây gỉ sét tốt hơn mạ kẽm thường. Đồng thời lại có giá thành rẻ hơn loại mạ kẽm nhúng nóng. Hơn nữa, nhà thầu có thể đặt hàng sơn theo yêu cầu, để tăng thẩm mỹ cho công trình.

Những lưu ý khi lựa chọn thang máng cáp

Trước khi lựa chọn được sản phẩm thang máng cáp phù hợp, cần lưu ý:

    -   Chọn loại thang máng cáp đúng theo yêu cầu sử dụng. Điều này không chỉ giúp sử dụng hết công năng của sản phẩm mà còn giúp tối ưu chi phí nhất cho nhà thầu. Điển hình như để thi công dây, cáp trong nhà, trong hầm,… những nơi không chịu ảnh hưởng của mưa nắng thì nhà thầu chỉ nên lựa chọn thang máng mạ kẽm thông thường. Ngược lại nếu lựa chọn loại mạ kẽm nhúng nóng hoặc sơn tĩnh điện thì loại quá tốn chi phí mà không cần thiết. Tương tự nếu thi công cáp tín hiệu ngoài trời không thể lựa chọn loại mạ kẽm thông thường. Vì nó chóng hỏng, không bảo vệ được dây và cáp.

    -   Tham khảo báo giá thang cáp điện trước khi quyết định đặt hàng. Bạn là khách hàng – là “thượng đế”! Bạn hoàn toàn có quyền xin báo giá của nhiều bên để tham khảo và lựa chọn đơn vị phù hợp nhất cả về giá và lượng cho công trình của mình.

[Video] Thang cáp sơn tĩnh điện của NP Việt Nam tại công trình Bắc Ninh

    -   Lựa chọn đặt hàng ở những đơn vị uy tín. Để có được lựa chọn chính xác, hãy tìm hiểu thật kỹ vài đơn vị cung cấp thang máng cáp trên thị trường. Theo dõi những phản hồi, đánh giá từ những khách hàng trước đây, bạn có thể biết đó có phải đơn vị tin cậy hay không?

Trong xu thế cạnh tranh của thị trường ngày nay, để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành của thang máng cáp sơn tĩnh điện, quý khách hàng hãy lựa chọn những nhà sản xuất uy tín. Và NP Việt Nam tự hào là một đơn vị cung cấp những sản phẩm cơ khí và thiết bị điện công nghiệp hàng đầu hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ thangmangcapnp.com để nhận tư vấn giải pháp tối ưu nhất:

Hotline : 0981.518.554 -  0924.330.456 - 0974. 326.412

Email : kinhdoanh@thangmangcapnp.com

0974326412