Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng là gì? Công dụng của nó như thế nào?

Máng cáp điện hiện nay đang được ưa chuộng rất nhiều. Đặc biệt là máng cáp mạ kẽm nhúng nóng với công dụng tuyệt vời. Sản phẩm có độ bền cao được ứng dụng nhiều ở môi trường bên ngoài

Vậy loại máng cáp này cấu tạo như thế nào? Đặc điểm và công dụng ra sao? Hãy tìm hiểu các thông tin qua bài viết sau:

Thế nào là máng cáp mạ kẽm nhúng nóng?

Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng là sản phẩm áp dụng công nghệ tráng toàn bộ bề mặt máng cáp lớp kẽm bảo vệ máng cáp trước các tác nhân từ môi trường. Cách làm này giúp bảo vệ máng các không bị bong tróc, cứng cáp hơn. Nên sản phẩm thích hợp với các công trình có kết cấu thép lớn như vỏ tàu, hệ thống cửa đập thuỷ điện, dàn khoan dầu khí,…

Lắp đặt máng cáp điện mạ kẽm nhúng nóng

Sản phẩm làm từ thép nên chống được các yếu tố tác động từ môi trường bên ngoài. Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng tăng tính an toàn, thẩm mỹ cao. Sản phẩm ứng dụng trong nhiều công trình đòi hỏi yếu tố kỹ thuật cao như chung cư, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học.

Công dụng của máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

Máng cáp điện mạ kẽm nhúng nóng có nhiều đặc điểm vượt trội hơn các máng cáp điện thông thường. Thế nên, sản phẩm sở hữu các công dụng sau:

Máng cáp điện mạ kẽm nhúng nóng độ bền cao

  • Lắp đặt máng cáp ở ngoài trời.
  • Máng cáp phủ bề mặt kẽm cao cấp, bảo vệ máng cáp điện bền vững.
  • Chống thời tiết khắc nhiệt của môi trường và tự nhiên, hoá chất.

Ưu điểm của máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

Không ngẫu nhiên mà máng cáp điện mạ kẽm nhúng nóng được khách hàng yêu thích và sử dụng nhiều. Tất cả đều nhờ vào các ưu điểm nổi bật sau:

Độ bền cao

Máng cáp điện mạ kẽm nhúng nóng với lớp mạ kẽm tăng độ cứng cho sản phẩm. Khả năng chịu tải máng cáp tốt. Độ bền vượt trội nên được ứng dụng vào các công trình ngoài trời.

Tính thẩm mỹ cao

Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng khả năng hạn chế được tác động của môi trường. Sản phẩm chóng mài mòn, han gỉ và luôn sáng bóng. Dù được lắp đặt ở môi trường ngoài trời nhưng sản phẩm vẫn luôn đẹp như mới.

Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng đảm bảo thẩm mỹ

Giá thành hợp lý

Máng cáp điện mạ kẽm nhúng nóng so với các máng cáp thông thường không chênh lệch nhiều. Chất lượng luôn đảm bảo nên được ứng dụng rộng rãi. Vì thế mà sản phẩm ngày càng được ưa chuộng và tin dùng.

Qua những thông tin về máng cáp mạ kẽm nhúng nóng bạn biết được sản phẩm có nhiều công dụng. Đồng thời biết được nguyên liệu tạo nên máng cáp điện mạ kẽm nhúng nóng.Quý khách hàng muốn được tư vấn thêm xin liên hệ NP Việt Nam, đơn vị đi đầu tròng ngành thang máng cáp điện. Mong rằng bài viết chia sẻ cho bạn những kiến thức hữu ích.

Nếu quý khách cần tư vấn hay có nhu cầu đặt mua máng cáp mạ kẽm nhúng nóng, hãy liên hệ với NP Việt Nam theo thông tin sau :

 CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN NP VIỆT NAM

1. Liên hệ trực tiếp tại website: www.thangmangcapnp.com
2. Liên hệ hotline/zalo để được tư vấn thêm và đặt hàng: 0974.326.412-0981.518.554
3. Gửi email đính kèm khối lượng đơn hàng hoặc mã sản phẩm cùng với nội dung yêu cầu.

Email: kinhdoanh@thangmangcapnp.com

> Kho Video về sản phẩm xem => tại đây

> Xem đầy đủ về hồ sơ năng lực của NP Việt Nam và các dự án đã triển khai => tại đây

> Xem ngay Bảng giá thang cáp và phụ kiện sơn tĩnh điện 2022 => tại đây

> Có thể bạn quan tâm:

0974326412