Chính sách bảo hành sản phẩm

Phòng bảo hành sẽ hướng dẫn khách hàng khắc phụ các lỗi đơn giản, có thể xử lý ngay. Nếu qua điện thoại mà không xử lý ngay được thì cán bộ kỹ thuật

Chính sách bảo hành sản phẩm

Công ty TNHH Cơ Điện NP Việt Nam xin cam kết toàn bộ thiết bị do chúng tôi sản xuất đều được bảo hành trong vòng 1 năm kể từ ngày hai bên ký hợp đồng bàn giao thiết bị.

Bảo hành 12 tháng

Các thiết bị sẽ được bảo hành theo tiêu chuẩn của Nhà sản xuất. Trong quá trình sử dụng chúng tôi sẵn sàng thực hiện chế độ bảo hành và cung cấp phụ kiện thay thế theo yêu cầu của Quý khách hàng. Trong thời gian bảo hành mọi chi phí thay thế phụ kiện ( bị hỏng do lỗi sản xuất) sẽ do NP Việt Nam chịu.

Các nguyên tác cơ bản phục vụ khách hàng của Phòng bảo hành:

  • Trong quá trình bảo hành, cố gắng đảm bảo sự liên tục của khách hàng ( tránh sự gián đoạn thiết bị làm việc) bằng việc thay thế các thiết bị mới hoặc các thiết bị có tính năng tương đương.
  • Bảo hành tại vị trí lắp đặt.
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24 trong ngày và 7 ngày/ tuần.
  • Thời gian có mặt khắc phục sự cố trong 24 giờ từ khi nhận được thông báo.
  • Khi thiết bị có sự cố, người sử dụng có thể gọi ngay đến dịch vụ bảo hành và tư vấn tại phòng bảo hành chính của bên bán.

Liên hệ:

Công ty TNHH Cơ điện NP Việt Nam

Nhà máy: Khu công nghiệp Phùng Xá - H.Thạch Thất - TP.Hà Nội

VPGD: Xã Bình Phú – Huyện Thạch Thất – TP Hà Nội.

Điện thoại: 0974326412

Email: npvietnam26@gmail.com -info@thangmangcapnp.com

Phòng bảo hành sẽ hướng dẫn khách hàng khắc phụ các lỗi đơn giản, có thể xử lý ngay. Nếu qua điện thoại mà không xử lý ngay được thì cán bộ kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến để thực hiện công việc bảo hành trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu của bên mua.

  • Đối với tất cả các thiết bị, sản phẩm có sự cố do lỗi của Nhà sản xuất, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn mọi chi phí để thực hiện việc bảo hành các thiết bị theo hợp đồng.
  • Nếu hỏng hóc do bên mua gây ra như làm đổ vỡ, gây biến dạng, vi phạm nguyên tắc sử dụng, như để ướt, để lửa gây hư hại thiết bị, lỗi do người sử dụng gây ra và các trường hợp bất khả kháng khác, chúng tôi vẫn có trách nhiệm sửa chữa nhưng bên mua phải thanh toán chi phí theo thực tế chi phí phát sinh.
  • Sau thời hạn bảo hành chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành mở rộng và bảo trì thiết bị theo yêu cầu của Quý khách hàng. Điều khoản bảo hành và bảo trì mở rộng sẽ do 2 bên thảo luận và ký kết trong hợp đồng bảo hành, bảo trì.
0974326412