Vì sao nên sử dụng thang máng cáp điện?

Thang máng cáp điện là phụ kiện hỗ trợ hàng đầu cho ngành xây dựng. Thiết bị hỗ trợ lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy, chung cư, cao ốc, hay nhà dân,…làm sao để mua được sản phẩm thang máng cáp chất lượng?

Ngày nay, thang máng cáp điện được sử dụng rộng rãi trong quá trình thi công lắp đặt hệ thống dây cáp điện, cáp tín hiệu, cáp mạng cho các công trình. Kéo theo đó là nhu cầu gia công thang cáp máng cáp theo yêu cầu cũng rất cao.Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng tìm kiếm được đúng nhà cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng và giá thành. Vậy làm sao để mua được sản phẩm chất lượng?

thang máng cáp điện công trình

Thang máng cáp điện giúp đảm bảo hiệu suất thi công công trình

Lý do nên sử dụng thang máng cáp điện - Tác dụng của thang máng cáp điện

Việc thang cáp - máng cáp điện được dùng phổ biến là bởi chúng giúp:

* Đảm bảo an toàn

Thang máng cáp giúp việc thi công những công trình hệ thống cáp và dây dẫn này an toàn hơn.

* Lắp đặt nhanh gọn và thuận tiện

Thông thường thang máng cáp được lắp đặt bởi những dụng cụ khá đơn giản như kìm, tua vít,… Thêm vào đó, những thao tác tháo lắp chỉ hoàn toàn thực hiện bằng tay rất nhanh chóng và tiện lợi.

* Tiết kiệm chi phí

Thời gian thi công nhanh hơn, dẫn tới chi phí cho nhân công được tiết kiệm. Đồng thời, thang máng cáp còn giúp bảo vệ hệ thống dây và cáp chống khỏi va đập, trầy xước và các tác động từ môi trường. Từ đó tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay mới cáp – chiếm khoản chi phí khá lớn nhất là đối với những loại cáp quan trọng và đắt tiền.

Hệ thống thang và máng cáp

Hệ thống thang cáp và máng cáp

Thi công thang cáp điện NP Việt Nam

Thi công thang cáp điện NP Việt Nam

Máng cáp điện NP Việt Nam

Máng cáp điện NP Việt Nam tại công trình

* Tiết kiệm không gian

Việc sử dụng thang máng cáp trong quá trình lắp đặt hệ thống dây và cáp sẽ giúp không gian đi dây gọn gàng hơn. Do đó, sẽ tiếu kiệm được phần diện tích này. Ngoài ra việc sắp xếp gọn gàng sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ, cũng như có thể dễ dàng quản lý hệ thống dây và cáp lớn.

 

Trong thi công công trình, sử dụng thang máng cáp sẽ mang lại những lợi ích gì?

Khi dùng thang máng cáp điện, các giai đoạn thiết kế sẽ tiết kiệm đáng kể hệ thống máng cáp so với dùng hệ thống ống dẫn. Chúng ta chỉ mất khoảng một vài phút trong việc thay đổi thiết kế, bổ dung lượng dây cáp, chi phí cũng thấp hơn.

Trong các công trình thi công hệ thống điện thang máng cáp điện được gọi là thang dẫn cho việc lắp đặt đường dây. Hệ thống đường dây điện trong trạm y tế, cao ốc, chung cư,… đảm bảo an toàn thi công. Hệ thống thang cáp có nhiều phụ kiện thang cáp như chuyển hướng chữ L, chuyển hướng chữ T,… Vậy lợi ích của việc sử dụng thang máng cáp là gì?

Người ta sử dụng thang máp cáp để làm gì?

Hệ thống thang cáp đi dây điện trong các công trình là hệ thống gồm thang cáp và những phụ kiện kèm theo. Tiêu chuẩn thang máng cáp với các phụ kiện thang máng như bộ nối máng cáp, ti treo máng cáp, giá đỡ máng cáp,… Sản phẩm có hai loại máng cáp phổ biến đó là máng cáp không đột lỗ và máng cáp có đột lỗ.

ệ thống thang máng cáp điện

Hệ thống thang máng cáp điện

Thang máng cáp sơn tĩnh điện thường lắp đặt nhiều ở công trình nhà ở từ tôn và sơn tĩnh điện. Sản phẩm thang máng cáp mạ kẽm điện phân và mạ kẽm nhúng dùng nhiều cho công trình ngoài trời. Máng cáp điện dễ bị tác động và ăn mòn nên mẫu sản phẩm sơn tĩnh điện, mạ kém giúp kết cấu máng cáp vững chắc và bền bỉ theo thời gian.

Lợi ích của thang máng cáp điện trong thi công

Sử dụng thang cáp điện mang tới nhiều lợi ích cho các công trình thi công. Những lợi ích mà chúng ta nhận được khi sử dụng thang cáp như sau:

* Tiết kiệm chi phí thiết kế

Đối với một số công trình dự án không xác định được 100% chi phí thiết kế ban đầu nên trong quá trình thi công sẽ có nhiều thay đổi về thiết kế và thời gian. Khi dùng thang máng cáp điện, các giai đoạn thiết kế sẽ tiết kiệm đáng kể hệ thống máng cáp so với dùng hệ thống ống dẫn. Chúng ta chỉ mất khoảng một vài phút trong việc thay đổi thiết kế, bổ dung lượng dây cáp, chi phí cũng thấp hơn.

Thang máng cáp tiết kiệm chi phí thiết kế

Thang máng cáp tiết kiệm chi phí thiết kế

* Tiết kiệm chi phí mua vật liệu

Thành phần để thiết kế lắp đặt máng cáp nhỏ hơn nhiều so với hệ thống ống dẫn cáp. Nên việc sử dụng hệ thống máng cáp điện tiết kiệm chi phí cho việc đặt hàng, tiếp nhận và lưu trữ cũng như phân phối khi mua nguyên liệu. Chi phí máng cáp cũng như các phụ kiện cần thiết giúp người dân tiết kiệm tới 80 % chi phí lắp đặt ống dẫn cáp, các bộ phận hộp kéo cáp và phụ kiện kèm theo.

* Tiết kiệm chi phí lắp đặt

Sử dụng hệ thống thang máng cáp điện giúp chúng ta tiết kiệm thời gian làm việc. Trong quá trình luồn dây, hệ thống thang cáp đi dây điện đơn giản và ít tốn thời gian lao động hơn so với hệ thống ống dẫn cáp.

* Tiết kiệm chi phí bảo trì

Sử dụng máng cáp các sự cố về vỏ cách điện ít khi xảy ra. Những vấn đề về trầy xước, ẩm mốc sẽ ít gặp khi dùng máng cáp điện. Hệ thống máng cáp dễ dàng lắp đặt, giảm các thiệt hại có thể xảy ra do cháy nổ, sửa chữa.

Qua bài viết bạn biết được các mặt lợi ích của thang máng cáp điện. Hãy lựa chọn địa chỉ uy tín để mua thang cáp với giá hấp dẫn. Cơ Điện NP Việt Nam là địa chỉ bạn nên tìm tới.

Bảng giá thang máng cáp

Thang máng cáp là một trong những thiết bị được sử dụng rất rộng rãi. Chúng có kích thước và chất liệu rất đa dạng. Do đó giá thành có phụ thuộc hoàn toàn vào những yêu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo: Bảng báo giá thang máng cáp điện và phụ kiện mới nhất

Để nhận được tư vấn và bảng giá tốt nhất, xin quý khách hàng liên hệ NP Việt Nam theo thông tin sau:

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN NP VIỆT NAM

Trụ sở : Xã Bình Phú – Huyện Thạch Thất – TP Hà Nội.

Nhà Máy Sản Xuất : Khu Công Nghiệp Phùng Xá, Thạch Thất, Thành Phố Hà Nội.

Hotline : 0981.518.554 -  0924.330.456 - 0974. 326.412

Email : kinhdoanh@thangmangcapnp.com

Facebook: Thang Máng Cáp NP Việt Nam

THANGMANGCAPNP sẽ hỗ trợ tư vấn, đưa ra giải đáp tối ưu và tiết kiệm nhất cho công trình của bạn!

 

>> Có thể bạn quan tâm:

0974326412