Hướng dẫn lắp đặt hệ thống thang máng cáp (thang mang cap)

Thang mang cap hay còn được gọi với tên tiếng Anh là cable tray - là một hệ thống để bảo vệ đường đi của dây cáp điện kết nối tới các thiết bị điện công nghiệp

Sử dụng thang mang cap dùng trong thi công xây dựng luôn có vai trò to lớn trong việc định hình và đảm bảo an toàn cho hệ thống điện. Nhưng nếu bạn không biết lắp đặt thang máng cáp điện thì sẽ tiềm ẩn những rủi ro cho cả một hệ thống hoặc cho người sử dụng. Bài viết dưới đây, Cơ điện NP Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn cách lắp đặt hệ thống thang máng cáp chi tiết và tường tận nhất. Cùng theo dõi nhé!

Lắp đặt thang mang cap phải đảm bảo sự an toàn

Lắp đặt thang mang cap phải đảm bảo sự an toàn

Tìm hiểu về thang mang cap

Thang mang cap hay còn được gọi với tên tiếng Anh là cable tray - là một hệ thống để bảo vệ đường đi của dây cáp điện kết nối tới các thiết bị điện công nghiệp. Sản phẩm thường được sử dụng để lắp đặt trong các nhà máy, chung cư, tòa nhà, siêu thị, bệnh viện,… Sử dụng thang máng cáp sẽ giúp đảm bảo hệ thống điện vận hành một cách trơn tru. Đồng thời thuận tiện trong việc bảo hành, bảo trì hay sửa chữa các sự cố sau này.

Thang máng cáp giúp hệ thống điện vận hành trơn tru

Thang máng cáp giúp hệ thống điện vận hành trơn tru

Quy trình lắp đặt hệ thống thang máng cáp

- Đầu tiên bạn phải lựa chọn được những loại thang cáp và phụ kiện phù hợp với công trình của mình. Hãy tìm đến những doanh nghiệp sản xuất thang máng cáp uy tín để có được những sản phẩm chất lượng, an toàn, bền chắc và rẻ nhất.

- Khi đã chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu rồi hãy dành thời gian để tính toán vị trí lắp đặt, kích thước phù hợp với từng khu vực, kiểu dáng cho từng không gian,…  Như vậy sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian thi công và hạn chế những rắc rối không đáng có trong quá trình lắp đặt.

- Sau khi mọi thứ đã sẵn sàng, chúng ta bắt tay vào lắp đặt. Bạn sử dụng kết hợp những phụ kiện máng cáp điện đi kèm để hỗ trợ cố định thang máng cáp vào tường.  Cần phải đảm bảo rằng cố định chắc chắc để thang máng cáp đạt tiêu chuẩn an toàn. Sau đó tiến hành nối đất để đảm bảo an toàn cho hệ thống vừa lắp đặt.

Kiểm tra hệ thống thang máng cáp để tránh xảy ra sai sót

Kiểm tra hệ thống thang máng cáp để tránh xảy ra sai sót

Mua thang mang cap ở đâu Hà Nội?

Công ty Cơ điện NP Việt Nam là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp thang máng cáp tốt nhất trên thị trường. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và kỹ thuật. Đồng thời có giá thành cạnh tranh nhất tại khu vực Hà Nội.

Đặc biệt, Cơ điện NP Việt Nam nhận gia công và sản xuất các sản phẩm thang máng cáp điện theo yêu cầu của quý khách hàng. Nếu bạn đang tìm một xưởng sản xuất uy tín, tin cậy thì đừng ngần ngại mà hãy đến ngay với chúng tôi. 

Xưởng sản xuất thang mang cap uy tín #1

Xưởng sản xuất thang mang cap uy tín #1

Nếu quý khách cần tư vấn hay có nhu cầu đặt mua thang cápmáng cáp chất lượng giá rẻ, hãy liên hệ với Cơ Điện NP Việt Nam theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN NP VIỆT NAM

Trụ sở : Xã Bình Phú – Huyện Thạch Thất – TP Hà Nội.

Nhà Máy Sản Xuất : Khu Công Nghiệp Phùng Xá, Thạch Thất, Thành Phố Hà Nội.

Hotline: 0981.518.554 -  0924.330.456 - 0974. 326.412

Email: npvietnam26@gmail.com

 

0974326412