Điểm danh những loại máng cáp điện giá rẻ tại NP Việt Nam

Máng cáp là một trong những thiết bị công nghiệp được sử dụng nhiều nhất tại các khu dân cư, nhà máy, sân bay... hiện nay, đặc biệt nhất là tại những công trình lớn, nhất là công trình có trang bị mật độ hệ thống dây cáp dày đặc

Vậy những ưu điểm nổi bật của máng cáp điện là gì mà được nhiều khách hàng yêu thích đến như thế? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm đặc biệt này qua bài viết sau đây nhé.

Những ưu điểm vượt trội của máng cáp điện NP

Máng cáp điện là lựa chọn tốt, tối ưu nhất với những thiết bị có số lượng dây lớn và dày đặc như thiết bị điều khiển, đo đạc hay các đường dây phân nhánh. Sản phẩm này có thể khắc phục được nhược điểm tốn nhiều không gian và diện tích lắp đặt của đường ống dẫn dây một cách hoàn hảo.

Máng cáp giúp tối ưu không gian đi cáp điện 

Tiết kiệm không gian tối ưu nhất

Hệ thống máng cáp điện mang đến sự tiết kiệm không gian một cách tối ưu nhất so với các sản phẩm đường ống dẫn cáp phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay. Sản phẩm máng cáp điện NP giúp khách hàng không còn phải bận tâm đến vấn đề giải quyết tình trạng tăng kích thước của hệ thống hỗ trợ và cấu trúc, để có đủ diện tích chứa cáp tối ưu nhất.

Tiết kiệm chi phí lắp đặt

Hệ thống máng cáp tiết kiệm được chi phí lắp đặt tối ưu nhất cho công trình đặc biệt đối với những phòng máy tính với mật độ đường dây lớn chạy dưới sàn nhà hay trên trần.

Tại sân bay, sản phẩm này cũng được sử dụng nhiều để đáp ứng được các nhu cầu cần thiết của ngành hàng không, hạn chế sử dụng không gian trên không.

Hiện nay, máng cáp được sử dụng với mục đích chính bảo vệ đường dây cáp trong nhiều ngành nghề khác nhau, bởi khả năng đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng cùng với ưu điểm tiết kiệm không gian tối đa. Đây giải pháp tối ưu nhất cho những công trình có hệ thống đường cáp với mật độ lớn.

Máng cáp và phụ kiện giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt, vận hành

Tiết kiệm chi phí tối ưu

Chi phí thực hiện dự án có một vai trò rất quan trọng đối với việc lựa chọn hệ thống máng cáp phù hợp. Sử dụng thiết bị này mang tới cho chủ đầu tư hay nhà thầu tiết kiệm được từ 10 - 60% chi phí nhân công và vật liệu công trình.

Độ phức tạp và kích thước cần lắp đặt máng cáp có ảnh hưởng rất lớn đến chi phí cần tiêu tốn.

Hiện tại công ty Cơ điện NP cung cấp rất nhiều loại máng cáp có giá thành rẻ nhiều chủ loại, cụ thể như sau: Thang cáp tĩnh điện; thang cáp mạ kẽm, thang cáp mạ kẽm nhúng nóng.

Máng cáp sơn tĩnh điện NP Việt Nam

Bạn có thể truy cập vào website http://thangcapnp.com/ hoặc liên kết trang fanpage https://www.facebook.com/npvietnam/

0974326412