Thang cáp sơn tĩnh điện 200x100 dày 1,5 ly

65,00072,000

Khuyến mại 9% (Tiết kiệm 7,000đ)

Mã sản phẩm: NP-TCSTD-200x100x1.5
Phủ bề mặt: Sơn tĩnh điện
Màu thông dụng: trắng, kem nhăn, xám, cam, hoặc màu của vật liệu (theo yêu cầu của khách hàng) 


Hỗ trợ mua hàng 0974326412

Chi tiết sản phẩm


Đặc điểm thang cáp sơn tĩnh điện 200x100 dày 1,5 ly

      - Độ dày vật liêu: t=1.5mm

      - Chiều dài tiêu chuẩn thang cáp: L=2500mm hoặc 3000mm

      - Kích thước chiều rộng: W=200mm

      - Kích thước chiều cao: H=100mm

      - Màu sắc máng cáp: xanh dương, cam, trắng sứ, ghi sáng, ghi sần…có thể cung cấp theo yêu cầu của khác hàng.

Bản vẽ thang cáp NP Việt Nam

                        Bản vẽ thang cáp NP Việt Nam, kích thước W x H

Thang cáp sơn tĩnh điện 200x100x1.5

Thang cáp điện với kích thước 200x100 giúp chủ thầu có thể tối ưu được chi phí, thời gian thi công những hệ thống cáp điện, cáp mạng trong các công trình. Tùy vào từng dự án, chủ thầu có thể yêu cầu đặt hàng mẫu mã và kích thước của sản phẩm với đơn vị phân phối.

Lắp đặt thang cáp điện 200x100 NP Việt Nam

                             Lắp đặt thang cáp điện 200x100 NP Việt Nam

Ưu điểm của thang cáp điện

Không phải ngẫu nhiên mà thang cáp điện lại được sử dụng phổ biến như vậy. Lý do là bởi sản phẩm này có những ưu điểm vượt trội như:

    -   Đảm bảo độ an toàn, tin cậy cho các công trình. Ngày nay, hệ thống dây cáp điện, cáp mạng là phần bắt buộc. Việc lắp đặt hệ thống này là điều không đơn giản, bởi chỉ cần một sơ suất không đáng có sẽ dẫn tới những nguy hiểm hoặc thiệt hại về con người. Do vậy, sự xuất hiện của thang máng cáp sẽ giúp việc lắp đặt đơn giản hơn và đảm bảo cả an toàn và tin cậy.

    -   Tiết kiệm thời gian lắp đặt. Thông thường hệ thống cáp điện, cáp mạng trong các tòa nhà lớn có mật độ dày đặc. Việc sử dụng thang cáp sẽ giúp giảm thời gian thi công, tiết kiệm nhân công.

    -   Tiết kiệm chi phí. Với việc tiết kiệm được thời gian lắp đặt, từ đó sẽ nâng cao hiệu suất lao động, kéo theo sẽ tiết kiệm được chi phí.

thang cáp điện NP Việt Nam

Thang cáp giúp thi công dây cáp dễ dàng và an toàn hơn

Giá thang cáp 200x100 phụ thuộc vào các yếu tố nào ?

Thứ nhất phụ thuộc vào thiết kế; mỗi bản thiết kế sẽ có giá thành khác nhau. Quý khách không đưa ra yêu cầu cho thang thì dùng các mẫu đơn giản từ thang điện 200x100 giá rẻ.  Khách hàng cũng có thể tự thiết kế riêng rồi nhờ  người chế tác thì lại có một mức giá khác. Thang có nắp luôn có giá thành cao hơn loại thang không có nắp. Độ dày cũng như chiều cao của thang cành cao thì đương nhiên giá của sản phẩm càng liên.

Đặt hàng thang cáp 200x100 sơn tĩnh điện ở đâu tốt?

Sau khi lựa chọn được kích cỡ thang cáp phù hợp với yêu cầu của mình, chắc chắn chọn đơn vị gia công sẽ là bước tiếp theo trong quá trình này. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn vì không biết tiêu chí nào để lựa chọn một đơn vị uy tín? Hãy lưu ý tới những tiêu chí sau:

      1. Lựa chọn đơn vị có quy mô nhà xưởng và năng lực sản xuất tốt. Điều này có thể kiểm chứng thông qua các đơn hàng và đối tác mà đơn vị đã từng phục vụ.

      2. Giá thành hợp lý. Hiển nhiên là không ai muốn bị mua đắt cho một sản phẩm có chất lượng ngang bằng. Và đối với những doanh nghiệp, những chủ thầu thì điều này càng không thể xảy ra. Luôn mong muốn sở hữu sản phẩm chất lượng đi kèm giá cả cạnh tranh.

NP Việt Nam hân hạnh được chọn làm nhà cung cấp chính sản phẩm thang cáp sơn tĩnh điện của các đối tác lớn trên Toàn quốc. Điển hình như: Công ty viễn thông Viettel, Vietnamobile, VNPT, ComaTel, Sứ Hoàng Liên Sơn, Inconex, Công Ty XD Hòa Bình,… Để có được điều này, chứng tỏ được năng lực và độ uy tín của NP. Chúng tôi nhận gia công và sơn tĩnh điện theo yêu cầu với chi phí hiệu quả nhất.

Nếu quý khách cần tư vấn hay có nhu cầu đặt mua thang máng cáp chất lượng giá rẻ, hãy liên hệ với NP Việt Nam theo thông tin sau :

 CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN NP VIỆT NAM

1. Liên hệ trực tiếp tại website: www.thangmangcapnp.com
2. Liên hệ hotline/zalo để được tư vấn thêm và đặt hàng: 0974.326.412-0981.518.554
3. Gửi email đính kèm khối lượng đơn hàng hoặc mã sản phẩm cùng với nội dung yêu cầu.

Email: kinhdoanh@thangmangcapnp.com

 

> Kho Video về sản phẩm xem => tại đây

> Xem đầy đủ về hồ sơ năng lực của NP Việt Nam và các dự án đã triển khai => tại đây

> Xem ngay Bảng giá thang cáp và phụ kiện sơn tĩnh điện 2022 => tại đây

> Có thể bạn quan tâm:


Sản phẩm liên quan


0974326412