Máng cáp sơn tĩnh điện có đắt không? Mua ở đâu là tốt nhất?

Máng cáp sơn tĩnh điện là sản phẩm quan trọng trong hệ thống thiết bị điện. Máng cáp này dùng để bảo vệ cáp, đảm bảo an toàn cho người thi công cáp. Sản phẩm có kết cấu thép hoặc nhôm với bề mặt sơn tĩnh điện cao cấp. Vậy giá thang máng cáp bề mặt sơn tĩnh điện có đắt không?

Nên mua sản phẩm ở đâu chất lượng giá tốt? Hãy tham khảo bài viết sau đây để có câu trả lời.

Một số đặc điểm của máng cáp sơn tĩnh điện

Máng cáp sơn tĩnh điện dùng nhiều trong lắp đặt dây, cáp điện ở các công trình, nhà xưởng, chung cư, toà cao ốc,… Sản phẩm dùng trong quản lý xây dựng thương mại và công nghiệp có các ưu điểm sau:

Máng cáp sơn tĩnh điện chịu được yếu tố môi trường

  • Sử dụng máng cáp điện sơn tĩnh điện hạn chế tình trạng rách, trầy xước vỏ cáp của máng cáp điện. Thế nên thang máng cáp loại này đang được ưa chuộng rất nhiều.
  • Quá trình lắp đặt, tháo lắp và di chuyển máng cáp sơn tĩnh điện đơn giản, nhanh chóng.
  • Hạn chế được việc lắp đặt thang máng cáp điện bằng tay. Giúp rút ngắn thời gian lắp đặt và thi công.
  • Sử dụng máng cáp điện giúp người dùng sắp xếp công việc gọn gàng hơn. Tiết kiệm không gian, hạn chế việc thay thế, bảo trì và xử lý.
  • Tiết kiệm chi phí nguyên liệu, lắp đặt, bảo dưỡng và bảo trì.
  • Thang máng cáp sơn tĩnh điện không ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường như thời tiết xấu, chất hoá học.

Giá máng cáp sơn tĩnh điện đắt không?

Máng cáp sơn tĩnh điện hay các loại khác đều có chung đặc điểm là giá thành đa dạng. Bởi sản phẩm còn phụ thuộc vào kích thước, độ dày để tính giá. Ngoài ra, đối với nguyên liệu sơn tĩnh điện sẽ khác mạ nhúng nóng hoặc mạ kẽm, mạ điện phân.

Máng cáp điện giá thành đa dạng phụ thuộc vào kích thước, độ dày

Được biết giá thành thang máng cáp điện sơn tĩnh điện trên thị trường có giá dao động trong khoảng trên dưới 100.000 đồng/thang. Tuỳ vào từng đơn vị sản xuất và phân phối mà giá thành khác nhau.

Có thể thấy mức giá này hoàn toàn hợp lý không quá đắt so với những nguyên liệu khác. Thế nên, khi sử dụng thang máng cáp sơn tĩnh điện bạn có thể yên tâm về giá. Giá cả hợp lý giúp tiết kiệm chi phí nguyên liệu và lắp đặt.

Nên mua thang máng cáp sơn tĩnh điện ở đâu giá rẻ?

NP Việt Nam là đơn vị chuyên phân phối các loại máng cáp điện. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đa dạng nhiều kích thước, độ dày khác nhau. Đáp ứng được tối đa nhu cầu lắp đặt hệ thống máng cáp điện cho khách hàng.

Máng cáp sơn tĩnh điện tại NP Việt Nam giá rẻ

Tại NP Việt Nam đang có thang máng cáp sơn tĩnh điện 300x100 dày 1,5 ly, máng cáp sơn tĩnh điện 200x100 dày 1,5ly và thang cáp sơn tĩnh điện 01.

Giá thành sản pẩm dao động từ 65.000 đồng – 135.000 đồng/thang máng cáp. Đây là mức giá cạnh tranh hơn nhiều so với các đơn vị khác. Thế nên, khi tìm tới NP Việt Nam bạn được sử dụng sản phẩm chất lượng, uy tín, dịch vụ hấp dẫn.

Qua những thông tin trên bạn biết được máng cáp sơn tĩnh điện giá ở đâu rẻ nhất. Đồng thời biết được đây là sản phẩm chất lượng thích hợp lắp đặt ở điều kiện bên ngoài. Mong rằng bài viết cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích.

Các loại máng cáp được sản xuất Tại NP Việt Nam

  1. máng cáp sơn tĩnh điện
  2. máng cáp mạ nhúng nóng
  3. máng cáp tôn mạ kẽm
  4. máng cáp mạ điện phân

> Kho Video về sản phẩm xem => tại đây

> Xem đầy đủ về hồ sơ năng lực của NP Việt Nam và các dự án đã triển khai => tại đây

> Xem ngay Báo giá Máng Cáp điện mới nhất 2022 => tại đây

Kiến thức chuyên ngành

0974326412