Máng cáp giá rẻ tại NP Việt Nam có những ưu điểm gì ?

Công ty TNHH Cơ Điện NP Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm máng cáp giá rẻ chất lượng. Đơn vị luôn nỗ lực và xây dựng thương hiệu với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Thang máng cáp tại NP Việt Nam đảm bảo giá thành rẻ lẫn chất lượng tốt nhất. Vậy máng cáp giá rẻ tại NP Việt Nam có ưu điểm gì?

Thang máng cáp tại NP Việt Nam đảm bảo giá thành rẻ lẫn chất lượng tốt nhất. Vậy máng cáp giá rẻ tại NP Việt Nam có ưu điểm gì?

Thế nào là thang máng cáp?

Máng cáp còn được gọi là máng cáp điện là thang dẫn dùng trong việc lắp đặt hệ thống cáp điện, dây điện cho ngành xây dựng, điện ở các trường học, chung cư,… Dù là sản phẩm quen thuộc và được ứng dụng nhiều nhưng bạn cần có sự am hiểu về thang cáp mới chọn được sản phẩm phù hợp

Thang máng cáp sử dụng trong các hệ thống dẫn điện

Thang cáp phần lớn dùng cho các loại dây dẫn bảo vệ XLPE như cáp điện động lực. Loại cáp này được dùng ở môi trường tốt như tầng hầm, phòng máy. Ngoài ra, thang cáp có khả năng bảo vệ cáp điện, tín hiệu.

Ưu điểm của máng cáp giá rẻ

Hệ thống thang cáp dùng để sắp xếp, quản lý dây cáp điện, tối ưu hoá chất lượng hệ thống. Đồng thời đảm bảo an toàn cho dây cáp, tránh các rủi ro như rách, xước cáp, gây tổn thương cho người thi công, sử dụng. Thế nên, thang cáp có các ưu điểm sau:

Tiết kiệm chi phí thiết kế

Sử dụng máng cáp điện cho hệ thống dây dẫn giúp đơn giản hoá quá trình thiết kế hệ thống dây dẫn. Thiết kế ống dẫn cáp khá phúc tạp. Vì thế, sử dụng mang cáp là giá đỡ cho hệ thống ống dẫn cáp hiệu quả hơn.

Máng cáp giá rẻ tiết kiệm chi phí thiết kế

Tiết kiệm chi phí mua sắm vật liệu

Chi phí để thiết kế lắp đặt hệ thống máng cáp thấp hơn so với hệ thống ống dẫn cáp. Nên tiết kiệm được chi phí trong quá trình xác định và đặt hàng. Đồng thời giúp người thực hiện dễ dàng thiết kế và mua nguyên liệu lắp đặt.

Tiết kiệm chi phí lắp đặt

Sử dụng máng cáp giá rẻ việc lắp đặt tiết kiệm được thời gian và chi phí so với hệ thống ống dẫn cáp. Ngoài ra, việc lắp đặt cáp máng yêu cầu kinh nghiệp thợ lắp điện không quá cao như hệ thống ống dẫn thông thường.

Thang máng cáp chất lượng tại NP Việt Nam

Tiết kiệm chi phí bảo trì

Nếu lớp vỏ cách điện của dây dẫn trong hệ thống dây điện máng cáp hỏng sẽ ít xảy ra. So với dây dẫn trong hệ thống ống dẫn cáp dễ hư hỏng hơn. Nguyên nhân do lực kéo quá mạnh, kích cỡ ống dẫn chưa đáp ứng đủ. Từ đó dẫn tới tình trạng tắc nghẽn dây dẫn. Nên việc hư hỏng vỏ cách điện của cáp xảy ra. Sử dụng máng cáp điện sẽ giúp chúng ta tiết kiệm chi phí bảo trì do tình trạng hư hỏng thấp.

Qua những thông tin về các ưu điểm máng cáp giá rẻ tại NP Việt Nam bạn thấy được đây là sản phẩm chất lượng. Để mua máng cáp chất lượng với giá hợp lý đừng bỏ qua NP Việt Nam.

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN NP VIỆT NAM

Trụ sở : Xã Bình Phú – Huyện Thạch Thất – TP Hà Nội.

Nhà Máy Sản Xuất : Khu Công Nghiệp Phùng Xá, Thạch Thất, Thành Phố Hà Nội.

Hotline: 0981.518.554 - 0974. 326.412

Email: npvietnam26@gmail.com

Facebook: Thang Máng Cáp NP Việt Nam

 

Các loại Thang cáp được sản xuất Tại NP Việt Nam

  1. thang cáp sơn tĩnh điện
  2. thang cáp mạ nhúng nóng
  3. thang cáp tôn mạ kẽm
  4. thang cáp mạ điện phân

> Kho Video về sản phẩm xem => tại đây

> Xem đầy đủ về hồ sơ năng lực của NP Việt Nam và các dự án đã triển khai => tại đây

> Xem ngay Báo giá Thang Cáp điện mới nhất 2022 => tại đây

Kiến thức chuyên ngành

0974326412