Máng cáp điện có những loại nào? Tính năng từng loại!

Máng cáp điện được ứng dụng rộng rãi trong đời sống chúng ta. Sản phẩm bảo vệ hệ thống cáp điện và an toàn cho người thi công. Thế nên, thang máng cáp có đa dạng kích thước là mẫu mã. Vậy máng cáp có bao nhiêu loại? Đặc điểm tính năng từng loại thế nào?

Những loại máng cáp điện hiện nay

Máng cáp còn có tên gọi khác là máng cáp điện, máng điện, thang cáp điện. Thuật ngữ này dùng để chỉ hệ thống đỡ hoặc lắp đặt những loại dây, cáp điện cho đường ống. Đảm bảo sự gọn gàng, đáp ứng tính thẩm mỹ cao cho các hệ thống công trình cao ốc, nhà xưởng,…

Trên thị trường hiện nay có các loại cáp điện như sau:

Mỗi loại máng cáp điện đều có những đặc điểm, kích thước, độ dày và giá thành cũng như công dụng khác nhau. Tuỳ vào từng mục đích sử dụng mà khách hàng lựa chọn loại máng cáp phù hợp.

Tính năng của các loại máng cáp điện

Máng cáp có tính năng vượt trội nên đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con người. Đảm bảo các hệ thống dây cáp, dây điện an toàn, thẩm mỹ. Mỗi loại máng cáp có những ưu điểm, công dụng như sau:

Máng cáp sơn tĩnh điện

Loại máng cáp này thường được dùng trong hệ thống máng đỡ dây cáp điện cho công trình điện an toàn, khoa học. Đây là máng cáp cao cấp làm từ tôn và sơn tĩnh điện. Thường được lắp đặt ở các công trình xây dựng như cao ốc, trung tâm thương mại, nhà xưởng, chung cư,…

Máng cáp sơn tĩnh điện

Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

Loại máng cáp điện này làm từ công nghệ mạ toàn bộ bề mặt là kẽm. Giúp sản phẩm chống gỉ sét và chống mài mòn. Nên tính năng của máng cáp nhúng nóng là lắp đặt cho các công trình ngoài trời. Hoặc những công trình có tiếp xúc môi trường dễ ăn mòn, rỉ sét.

Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng chống gỉ sét tốt

Máng cáp mạ kẽm

Máng cáp tôn mạ kẽm, tráng kẽm dùng để đỡ, đi đường dây điện. Sản phẩm giúp công trình được bảo vệ tối ưu. Đồng thời, tránh các ảnh hưởng của những yếu tố bên ngoài tác động.

Màu sắc máng cáp mạ kẽm đẹp

Máng cáp mạ kẽm điện phân

Là sản phẩm có độ bền cao, không ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài. Máng cáp mạ kẽm điện phân dùng trong các công trình như chung cư, nhà xương, hầm lò, trung tâm thương mại,..

Ứng dụng máng cáp mạ kẽm điện phân phong phú

Qua những thông tin về máng cáp điện bạn hiểu hơn về sản phẩm này. Đồng thời, biết được máng cáp dùng trong các lĩnh vực nào. Các tính năng mà những loại máng cáp có được. Hy vọng qua bài viết bạn biết cách chọn lựa máng cáp dùng đúng với mục đích sử dụng.

Nếu quý khách cần tư vấn hay có nhu cầu đặt mua thang máng cáp chất lượng giá rẻ, hãy liên hệ với NP Việt Nam theo thông tin sau :

 CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN NP VIỆT NAM

1. Liên hệ trực tiếp tại website: www.thangmangcapnp.com
2. Liên hệ hotline/zalo để được tư vấn thêm và đặt hàng: 0974.326.412-0981.518.554
3. Gửi email đính kèm khối lượng đơn hàng hoặc mã sản phẩm cùng với nội dung yêu cầu.

Email: kinhdoanh@thangmangcapnp.com

> Kho Video về sản phẩm xem => tại đây

> Xem đầy đủ về hồ sơ năng lực của NP Việt Nam và các dự án đã triển khai => tại đây

> Xem ngay Bảng giá thang cáp và phụ kiện sơn tĩnh điện 2022 => tại đây

> Có thể bạn quan tâm:

0974326412