Điểm danh những món phụ kiện máng cáp được sử dụng phổ biến nhất

Để đảm bảo máng cáp hoạt động hiệu quả, việc sử dụng các loại phụ kiện máng cáp tiêu chuẩn, chất lượng cao là vô cùng cần thiết. Các loại phụ kiện thang cáp điện dưới đây sẽ là lựa chọn tốt nhất sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thi công, lắp đặt và vận hành thiết bị an toàn.

Máng cáp được lắp đặt phổ biến trong các hệ thống đường dây dẫn và cáp điện của các tòa nhà, chung cư, xưởng sản xuất… Để đảm bảo máng cáp hoạt động hiệu quả, việc sử dụng các loại phụ kiện máng cáp tiêu chuẩn, chất lượng cao là vô cùng cần thiết.

Hệ thống phụ kiện máng cáp

Các loại phụ kiện thang cáp điện dưới đây sẽ là lựa chọn tốt nhất sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thi công, lắp đặt và vận hành thiết bị an toàn.

Tê máng cáp

Tê máng cáp hay còn gọi là ngã ba máng cáp là loại phụ kiện không thể thiếu cho bất kỳ loại thang máng cáp điện nào. Thiết bị này có dạng chữ T, trong đó, bao gồm 2 trục chính và 1 trục phụ với vai trò chuyển hướng cho hệ thống thang máng thành 3 hướng trên cùng một mặt phẳng.

Vận hành máng cáp hiệu quả, an toàn nhờ hệ thống phụ kiện

Vận hành máng cáp hiệu quả, an toàn nhờ hệ thống phụ kiện

Ngã tư máng cáp

Ngoài tê máng cáp thì ngã tư máng cáp hay cút nối X máng cáp, thập máng cáp cũng được lắp đặt để chia hệ thống máng thành 4 hướng, các đầu của ngã tư sẽ được nối với đầu đón của máng điện qua các lỗ định vị.

Co lênco xuống máng cáp

Co lên và co xuống máng cáp là các loại phụ kiện máng cáp điện có khả năng chuyển hướng cho hệ thống máng cáp vuông góc với mặt phẳng theo hướng di chuyển lên trên hoặc xuống dưới. Bằng cách sử dụng phụ kiện này, thang máng cáp sẽ vận hành đơn giản theo chiều thuận tiện nhất.

Co ngang 90 độ máng cáp

Trong số các thiết bị phụ kiện chuyển hướng cho thang máng cáp, co ngang 90 độ hay còn được gọi là co L sẽ hỗ trợ máng cáp chuyển động theo hướng vuông góc trên mặt phẳng. Phụ kiện này có thiết kế chữ L quay sang trái hoặc sang phải tùy thuộc vào kết cấu máng cáp.

Giảm máng cáp

Hệ thống máng cáp lắp đặt trong các tòa nhà và xưởng sản xuất cần phải đạt tiêu chuẩn về kích thước. Trong trường hợp máng cáp quá kích cỡ, phụ kiện giảm máng cáp sẽ làm giảm chiều rộng hoặc giảm kết hợp cả chiều cao và chiều rộng để máng cáp phù hợp với yêu cầu.

Các loại phụ kiện máng cáp điện phổ biến

Các loại phụ kiện máng cáp điện phổ biến

Địa chỉ phân phối phụ kiện máng cáp điện chất lượng

Các loại phụ kiện thang máng cáp được phân phối ở các địa chỉ chuyên lắp đặt máng cáp điện. Quý khách nên tìm đến các đơn vị uy tín, kinh nghiệm để đảm bảo được tư vấn thông tin và nhận báo giá tốt nhất cho các thiết bị, phụ kiện.

Hiện nay, công ty Cơ điện NP đang cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện thang máng cáp giá tốt, chất lượng. Phụ kiện của Cơ điện NP được kiểm định theo tiêu chuẩn sản xuất, sản phẩm cũng có chế độ bảo hành dài hạn lên đến 36 tháng.

Nhà máy sản xuất thang máng cáp và phụ kiện của NP Việt Nam

Nhà máy sản xuất thang máng cáp và phụ kiện của NP Việt Nam

Quý khách có nhu cầu đặt mua vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 0974.326.412 - 0981.518.554

Email: kinhdoanh@thangmangcapnp.com

Website: thangmangcapnp.com

 

0974326412