Máng điện sắt là gì? Nên chọn mua máng điện sắt ở đâu?

NP Việt Nam là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất máng điện sắt. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo gia công với nhiều mẫu mã khác nhau đúng theo các tiêu chuẩn về kỹ thuật và chất lượng

NP Việt Nam là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất máng điện sắt. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo gia công với nhiều mẫu mã khác nhau đúng theo các tiêu chuẩn về kỹ thuật và chất lượng. Lựa chọn Cơ điện NP Việt Nam chính là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách hàng.

NP Việt Nam luôn là địa chỉ tin cậy để mua máng điện sắt

NP Việt Nam luôn là địa chỉ tin cậy để mua máng điện sắt

Máng điện sắt là gì? 

Máng điện sắt là hệ thống máng đỡ dùng để bao bọc và bảo vệ các dây dẫn điện, dây cáp điện, cáp mạng... khỏi các yếu tố tác động từ bên ngoài. Từ đó giúp làm tăng tuổi thọ của các loại dây dẫn, tạo tính thẩm mỹ cho công trình. Máng sắt sơn tĩnh điện dùng trong các toà nhà, văn phòng, trung tâm thương mại, nhà máy,… sẽ tăng tính an toàn cho công trình cũng như người sử dụng.

Máng điện sắt bảo vệ các hệ thống dây dẫn

Máng điện sắt bảo vệ các hệ thống dây dẫn

Lợi ích khi sử dụng máng sắt đi dây điện

Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máng sắt đi dây điện cho công trình:

- Bảo vệ an toàn cho hệ thống dây điện bên trong cũng như người sử dụng và nhân công khi lắp đặt. Hạn chế tối đa các rủi ro, xước xác do va đập,…

- Tiết kiệm chi phí: Sử dụng máng sắt sơn tĩnh điện khi thi công sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí mua nguyên vật liệu, chi phí nhân công,…

- Tiết kiệm thời gian lắp đặt: Loại máng cáp này có lợi thế lớn vì dễ dàng di chuyển, lắp đặt và tháo lắp. Các phụ kiện đi kèm cũng đa dạng và không quá phức tạp.

Vì sao nên chọn mua máng điện sắt tại Cơ điện NP Việt Nam

Hiện nay, Công ty Cơ Điện NP Việt Nam là đơn vị uy tín hàng đầu tại Hà Nội cung cấp các sản phẩm máng cáp sơn tĩnh điện. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm nhất.

Mua máng cáp điện tại NP Việt Nam để được đảm bảo chất lượng

Mua máng cáp điện tại NP Việt Nam để được đảm bảo chất lượng

Cơ điện NP Việt Nam xin cam kết:

- Các sản phẩm máng cáp được làm bằng chất liệu sắt có chất lượng cao và nguồn gốc rõ ràng.

- Thiết kế đa dạng kiểu dáng và mẫu mã tùy theo yêu cầu của khách hàng.

- Máng cáp chịu lực tốt, độ bền cao, tuổi thọ lớn.

- Thiết kế đúng kỹ thuật, dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm chi phí thi công.

- Tất cả sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại.  Hoàn thiện cả về chất lượng và tính thẩm mỹ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Nếu quý khách cần tư vấn hay có nhu cầu đặt mua thang cápmáng cáp chất lượng giá rẻ, hãy liên hệ với Cơ Điện NP Việt Nam theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN NP VIỆT NAM

Trụ sở : Xã Bình Phú – Huyện Thạch Thất – TP Hà Nội.

Nhà Máy Sản Xuất : Khu Công Nghiệp Phùng Xá, Thạch Thất, Thành Phố Hà Nội.

Hotline: 0981.518.554 -  0924.330.456 - 0974. 326.412

Email: npvietnam26@gmail.com

Facebook: Thang Máng Cáp NP Việt Nam

0974326412