Khi nào thì nên sử dụng máng cáp sơn tĩnh điện?

Với những ưu điểm vượt trội của mình, máng cáp sơn tĩnh điện luôn là một vật dụng không thể thiếu trong hệ thống điện của mỗi công trình.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, máng cáp sơn tĩnh điện luôn là một vật dụng không thể thiếu trong hệ thống điện của mỗi công trình. Nhưng tùy vào công năng sử dụng và môi trường lắp đặt mà chủ đầu tư cần cân nhắc có nên sử dụng loại máng cáp này hay không? Vì vậy bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều kiện có thể sử dụng máng cáp tốt nhất nhé!

Máng cáp sơn tĩnh điện là vật liệu quen thuộc với mỗi công trình

Máng cáp sơn tĩnh điện là vật liệu quen thuộc với mỗi công trình

Đặc điểm và chức năng của máng cáp sơn tĩnh điện

Máng cáp sơn tĩnh điện là những đường máng cáp được tạo thành bởi những vật liệu sơn tĩnh điện. Máng cáp được làm từ tôn cán nguội, sau đó xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện theo yêu cầu của khách hàng. Loại máng cáp này được sử dụng phổ biến tại các công trình, cao ốc, nhà máy, xí nghiệp, các khu công nghiệp, trường học, bệnh viện,... Với chức năng bảo vệ đường dây cáp điện bên trong để tránh khỏi sự phá hoại của các loại côn trùng hay các yếu tố môi trường khác. 

Vậy nên dùng máng cáp sơn tĩnh điện trong điều kiện nào?

Bất cứ một sản phẩm nào cũng luôn có điều kiện sử dụng đi kèm để đạt được hiệu quả sử dụng tối đa. Đồng thời giúp bảo quản sản phẩm được lâu và bền đẹp nhất. Khi lựa chọn máng cáp điện sơn tĩnh điện bạn cần phải xác định được những yếu tốc khách quan của môi trường thi công. Ví dụ như khu vực đó có chịu nhiều tác động của môi trường không? Có tiếp xúc với hóa chất độc hại không? Có nhiều bụi bẩn hay ẩm ướt không?… Nếu không xem xét kỹ những yếu tố này thì nó không chỉ ảnh hưởng tới tuổi thọ sản phẩm mà còn làm hao hụt túi tiền của bạn đấy!

Loại máng cáp này chỉ nên sử dụng bên trong các công trình, các nơi ít chịu tác động của môi trường. Các khu vực được che chắn khỏi các yếu tố bên ngoài sẽ mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất cho sản phẩm máng cáp.

Máng cáp sơn tĩnh điện nên sử dụng trong nhà

Máng cáp sơn tĩnh điện nên sử dụng trong nhà

Lợi ích khi sử dụng máng cáp sơn tĩnh điện

Máng cáp là vật dụng được thiết kế thông minh với nhiều ưu điểm nổi trội như:

- Tiết kiệm chi phí: Chi phí để lắp đặt hệ thống máng cáp điện sơn tĩnh điện “mềm” hơn so với những loại máng cáp khác. Hơn thế loại máng cáp này khá dễ lắp đặt nên cũng tiết kiệm được “kha khá” chi phí dành cho nhân công, vật liệu,…

Máng cáp sơn tĩnh điện là vật liệu quen thuộc với mỗi công trình

Tiết kiệm hơn khi sử dụng máng cáp điện

- An toàn tuyệt đối: Sử dụng loại máng cáp này sẽ hạn chế tối đa những rủi ro ngoài mong muốn do hệ thống điện gây ra như cháy nổ, giật điện,…

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc thiết kế hệ thống máng cáp điện cho công trình của mình.

Nếu quý khách cần tư vấn hay có nhu cầu đặt mua thang cápmáng cáp chất lượng giá rẻ, hãy liên hệ với Cơ Điện NP Việt Nam theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN NP VIỆT NAM

Trụ sở : Xã Bình Phú – Huyện Thạch Thất – TP Hà Nội.

Nhà Máy Sản Xuất : Khu Công Nghiệp Phùng Xá, Thạch Thất, Thành Phố Hà Nội.

Hotline: 0981.518.554 -  0924.330.456 - 0974. 326.412

Email: npvietnam26@gmail.com

Facebook: Thang Máng Cáp NP Việt Nam

 

0974326412