Máng điện tiếng Anh là gì? Chọn gia công máng điện tốt nhất?

“Máng điện tiếng Anh là gì?” chính là Cable Trunking hoặc Cable Tray. Đây là đường máng làm bằng tôn và được gia công đặc biệt bằng những phương pháp như: mạ kẽm nhúng nóng, máng cáp mạ điện phân, sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm thường.

Những đường máng này dùng có việc đưa dẫn dây điện, cáp điện, cáp mạng trong các nhà máy, chung cư, cao ốc, nhà xưởng,…

Máng điện tiếng anh là gì?” Gia công máng cáp điện có phức tạp không?... Đây là rất nhiều câu hỏi về thang máng cáp mà khách hàng đang muốn tìm câu trả lời. Vậy hãy cùng Cơ Điện NP Việt Nam tìm hiểu về những khái niệm thông qua bài viết dưới đây nhé!

Cable tray NP Việt Nam

Máng điện tiếng Anh là gì? Là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm

Máng điện tiếng Anh là gì?

Câu trả lời của câu hỏi: “Máng điện tiếng Anh là gì?” chính là Cable Trunking hoặc Cable Tray. Đây là những đường máng được làm bằng tôn và được gia công đặc biệt bằng những phương pháp như: mạ kẽm nhúng nóng, máng cáp mạ điện phân, sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm thường. Những đường máng này dùng có việc đưa dẫn dây điện, cáp điện, cáp mạng trong các nhà máy, chung cư, cao ốc, nhà xưởng,…

Đường máng điện thường có tiết diện hình chữ nhật, với một mặt có thể tháo rời hoặc có bản lề. Hệ thống máng cáp điện có thể bảo vệ cáp, dây điện, cáp tín hiệu tránh va chạm, hư hỏng. Ngoài ra, chúng có thể bản vệ cáp khỏi nước và bụi.

máng điện cho hệ thống năng lượng mặt trời

Máng cáp điện là hệ thống quản lý dây và cáp tuyệt vời

Máng cáp điện là một hệ thống tuyệt vời để quản lý cũng như sắp đặt các dây diện, cáp điện, cáp tín hiệu. Máng điện giúp nhà thầu xây dựng đảm bảo an toàn, tin cậy, cũng như giảm chi phí.

Chọn gia công máng điện ở đâu tốt?

“Gia công máng điện ở đâu tốt?” – Đây là thắc mắc tiếp theo của khách hàng sau khi quyết định sử dụng máng cáp.

THANGMANGCAPNP là đơn vị sản xuất gia công các sản phẩm cơ khí và các thiết bị trong nghành điện công nghiệp. Với những sản phẩm nổi bật như:

   -  Thang cáp, khay cáp, máng cáp, hộp cáp cho hệ thống cáp điện.

   -  Tủ bảng điện: Tủ điện MSB, ATS, MCC, DB, Tủ điện Hoà đồng bộ, Tủ điện điều khiển tụ bù, Tủ điện xử lý nước thải, Tủ điều khiển các loại, Tủ điện PCCC, Tủ điện chiếu sáng, Tủ điện,..

   -  Ống gió công nghiệp : ống gió vuông, chữ nhật, ống gió tròn xoắn, cửa gió, van gió, phụ kiện ống gió các loại,…

   -  Gia công cơ khí theo yêu cầu.

Sản xuất thang máng cáp điện NP

thangmangcapnp– Nhà sản xuất và gia công cơ khí hàng đầu Việt Nam

Hiện tại, NP Việt Nam đang là một lựa chọn hàng đầu các đối tác lớn như Viettel, VNPT,… Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, năng động, cùng hệ thống nhà máy lớn với hơn 2000m2. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng nhu cầu gia công thang máng cáp của khách hàng một cách chính xác từng chi tiết. Đồng thời giao đơn hàng đúng hẹn trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh Cable tray và Cable trunking của NP Việt Nam:

Cable trunking NP Việt Nam

Cable tray NP Việt Nam

Cable tray NP Việt Nam

Cable tray và Cable trunking của NP Việt Nam

Quý khách hàng vui lòng tham khảo: Bảng báo giá thang máng cáp điện NP Việt Nam bảng báo giá thang máng cáp điện NP Việt Nam

Với những chia sẻ trên đây, NP Việt Nam hy vọng quý khách hàng đã có cái nhìn tổng thể về máng điện. Quý doanh nghiệp và quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ thangmangcapnp để nhận tư vấn giải pháp tối ưu nhất:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN NP VIỆT NAM

Hotline : 0981.518.554 -  0924.330.456 - 0974. 326.412

Email : kinhdoanh@thangmangcapnp.com

0974326412